Map: Game-VN> xs 12 5 > tai xiu online truc tuyen

tai xiu online truc tuyen

2021-11-25 09:01 Form:xs 12 5

 trucThiên thần ơi, tên ma quỷ này, chẳng lẽ các người phái tên ma thần này xuống trừng phạt chúng ta sao? taiThì ra là một tên đăng đồ tử. taiLý Cáp sờ sờ mũi, nói: trucHai ngày sau, Lý Cáp đã chuẩn bị đầy đủ, đi ra ngoài thành nơi đoàn người đang chờ. Nhưng vừa thấy trận thế ở đây, liền không khỏi hoảng sợ.Ôi má ơi, đây là đoàn người đi chúc thọ ngoại công sao. Sao giống như phát binh ra trận vậy? onlineCầm đầu chính là Lý Đông, bên cạnh hắn là Mạch Đông Khoan, Đồ Hòa, Nghiêm Phong cùng Tiêu Thanh Sơn bốn vị cao thủ Lý phủ cung phụng.

 【Binh xập xám 】

 【Xổ số miền nam 】

 trucHoàng hậu nghe được những lời này, liền ngây người một hồi. Một lúc lâu sau mới hiểu ý hoàng đế, là muốn mình chôn cùng. trucBên trong thành Dư Châu, đại đường Trâu phủ. onlineThiên Tú vẫn ôm đầu gối mắt nhìn bàn chân mình. onlineDọc đường đi đám Lý Cáp không gặp được đại quân chủ lực của người Hồ, chỉ gặp một ít quân đội của các bộ lạc nhỏ, tất cả đều bị bọn hắn tiêu diệt. Mà mỗi lần ra tay, Tịnh Cơ đều ở trong lồng ngực hắn, nhìn tộc nhân mình bị chém giết, ban đầu nàng la hét, giãy dụa, cầu xin, la thét chói tai, nhưng dần dần nàng hiểu rằng ác ma nãy sẽ không dừng tay, hai bên nhất định phải quyết chiến với nhau cho đến khi một bên bị chết thì mới dừng. Khi đó nàng chỉ ngồi lặng im trong lồng ngực Lý Cáp, mặc cho máu tươi bắn lên mặt mình, rồi nước mắt lặng lẽ rơi. trucMấy công tử bên cạnh và tùy tùng đều phụ họa theo.

 trucTự thiến chính mình? Ta kháo, tự cung a! Tiểu tử này đúng là bị ép đến cùng rồi. onlineVương công tử kia cũng có vẻ tuấn tú tiêu sái, dáng vẻ nho nhã thanh lịch. Hắn gập chiếc quạt trong tay lại ôm quyền nói: xiuLý Cáp nói: taiCon chỉ làm điều nên làm thôi mà, là quân nhân thì hăng hái ra chiến trường giết giặc lập công là điều bình thường thôi mà, còn công lao chủ yếu là do thống soái có bản lĩnh chứ con có gì đáng kể đâu. xiuCông Tôn Vô Tình nhìn hắn một cái, tựa hồ có chút do dự.

 taiLý Cáp hướng Thiên Thiên cùng Hương Hương bên cạnh khẽ gật đầu nói. tuyen Trương Đào gật đầu và nói: “dạ, Hà Nguyên này thật là một hoàn khố đệ tử, hoa hoa công tử đứng đầu của Diên Đông phủ.” xiuQuỷ Di cũng gật đầu nói: onlineTrước khi đi Lý Cáp có tới chào từ biệt với gia đình nhị cữu. Biểu muội hắn Chân Dao nghe vậy khóc đến đái vũ lê hoa, sống chết đòi đi theo bằng được, đến mẫu thân nàng khuyên cũng không được, Lý Cáp đành phải tự mình đi khuyên bảo một phen. xiuCám ơn nàng!

 【game mậu binh 】

 onlineCông Tôn Vô Tình thản nhiên đáp một tiếng. xiuỞ Đại Hạ quốc, Lũng Tây, tỉnh Đông Nam, trên quan đạo, lúc này một đạo quân hơn ba ngàn người đang đón lấy ánh mặt trời chói chang từ từ đi về phía trước. xiuNhị công tử, hai người mặc áo bào tro, hẳn là hai đại nội cao thủ. onlineÔng chủ, ngươi ngày mai còn phải lên đường ... tuyen -Ha ha, Sương nhi! Tổ sư môn của nàng thật sự rất là uy phong đó.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xs 12 5
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:412M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot